Quốc Tịch

Nhập quốc tịch Bồ Đào Nha

Không giống như các khu vực pháp lý châu Âu khác như Malta và Síp và các khu vực tài phán Caribe như St. Kitts & Nevis, Dominica, Grenada, St. Lucia và Antigua & Barbuda, Bồ Đào Nha không có Chương trình Đầu tư Quốc tịch chính thức.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư mua bất động sản theo chương trình Thị thực Vàng Bồ Đào Nha có một lộ trình khá đơn giản để xin Quốc tịch Bồ Đào Nha.

Khi bạn có được một dự án bất động sản thông qua chương trình Thị thực Vàng của Bồ Đào Nha và giữ nó trong năm năm trong khi đáp ứng yêu cầu lưu trú là ba mươi lăm ngày trong khoảng thời gian năm năm, bạn sẽ có thể đăng ký quốc tịch Bồ Đào Nha thông qua nhập tịch.

Quyết định về việc bạn có được bổ nhiệm làm công dân Bồ Đào Nha hay không là do chính phủ Bồ Đào Nha quyết định, tuy nhiên, với điều kiện các yêu cầu trên được đáp ứng và bạn có tư cách và hạnh kiểm tốt, đơn xin nhập quốc tịch Bồ Đào Nha nên được thực hiện ngay.

Công dân Bồ Đào Nha được hưởng hộ chiếu mạnh thứ 4 trên thế giới, có thể đi du lịch miễn thị thực hoặc thị thực khi đến 186 quốc gia trên toàn thế giới và cũng có thể sống, làm việc và học tập ở tất cả các quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu vì Bồ Đào Nha là thành viên của Châu Âu. Liên hiệp. 

Tôi muốn tư vấn